Tiết lộ về Đại Học Mỹ cấp bằng cho Ông Huỳnh Uy Dũng

________________________________________

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và vợ Nguyễn Phương Hằng vừa được Đại Học Apollos (Mỹ) trao bằng Tiến sĩ danh dự và chứng nhận Giáo sư danh dự.

Sự kiện trên được tiến hành nhân dịp Đại học Apollos khai trương chi nhánh mới tại Malaysia. Danh hiệu mà vợ chồng ông Dũng được nhận là “Honorary Doctor of Business Administration” (Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh). Bà Phương Hằng được vinh danh "Honorary Visiting Professor" (Giáo sư danh dự).).

Đây được xem là những danh hiệu danh giá nhất mà trường Apollos trao tặng cho doanh nhân có nhiều cống hiến trong sự nghiệp kinh doanh và hoạt động vì cộng đồng tại châu Á.

Tiet lo ve DH My cap bang cho ong Huynh Uy Dung
Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (giữa) được Đại Học Apollos trao bằng Tiến sĩ danh dự và chứng nhận Giáo sư danh dự về cống hiến trong sự nghiệp kinh doanh và hoạt động vì cộng đồng. Ảnh: Báo Bình Dương


Theo thông tin giới thiệu trên website của trường Đại học Apollos, đây là một trường đại học giáo dục từ xa thuộc sở hữu tư nhân của Mỹ. 

Đại học Apollos được thành lập vào tháng 8/2004 với tư cách là một trường đại học phi lợi nhuận và sau đó 1 năm thì trở thành trường đại học vì lợi nhuận.

Đại học Apollos được chứng nhận vào tháng 1/2012 và hiện là thành viên được ủy quyền của Ủy ban Chứng nhận Đào tạo từ xa (DEAC). DEAC được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ liệt kê như một cơ quan kiểm định được công nhận trên toàn quốc.

Vào ngày 1/10/2016, Đại học Apollos đóng cửa văn phòng ở California và chuyển đến Great Falls, Montana.

Các chương trình của Đại học Apollos được cung cấp trên toàn thế giới thông qua phương pháp học tập trực tuyến, từ xa để đáp ứng nhu cầu của sinh viên toàn cầu.

 

Trước đây, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, ông Huỳnh Uy Dũng đã rời ghế nhà trường từ sớm để lập nghiệp và tạo dựng sự nghiệp thành công trong suốt 30 năm qua. Trong khi đó, vợ ông - bà Nguyễn Phương Hằng cũng chỉ mới học xong lớp 11.

Bên cạnh việc kinh doanh phát triển khu công nghiệp, làm du lịch..., vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng còn quan tâm đến các hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng qua rất nhiều việc làm thiện nguyện như: tài trợ cho các tổ chức từ thiện, giáo dục và y tế, tài trợ cho người dân vùng bị thiên tai…

 

Minh Thái

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em