Phát hành thẻ thành viên Khu Du Lịch Đại Nam

 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THẺ THÀNH VIÊN KHU DU LỊCH ĐẠI NAM
(DAI NAM MEMBERSHIP CARD)

1. MỤC ĐÍCH PHÁT HÀNH THẺ

ĐẠI NAM VĂN HÓA DU LỊCH THỂ THAO là một điểm đến du lịch, nổi bật bởi việc kết hợp nhiều khu vực và loại hình giải trí khác nhau trong  tổng thể một không gian rộng lớn, như: Kim Điện mang tính chất tâm linh, Khu Trò Chơi dành cho du khách mong muốn thử thách và trải nghiệm, Vườn Thú Mở để học tập và khám phá, hoặc du khách có thể chọn Biển và Khách Sạn để thư giãn, nghỉ ngơi. Đặc biệt, vào năm 2017, Đại Nam chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Trường Đua Phức Hợp đầu tiên trên thế giới, tổ chức cùng lúc nhiều loại hình thể thao tốc độ và hấp dẫn như đua xe Mô-tô Go-Kart, Kayo, Yamaha Exciter, KTM RC 390cc, đua chó, đua ngựa và biểu diễn Jetski, FlyBoard.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngày càng cao, cũng như mong muốn tối giản hóa các thủ tục thanh toán, mang lại sự thuận tiện tối đa cho du khách, kết hợp với những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, công ty cổ phần Đại Nam chính thức triển khai dịch vụ THẺ THÀNH VIÊN (MEMBERSHIP CARD) nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự chăm sóc chu đáo nhất. Đây là tấm thẻ tích hợp nhiều quyền lợi, tiện ích, áp dụng cho các điểm tham quan, vui chơi, giải trí trong Khu du lịch Đại Nam.

 

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN (MEMBERSHIP CARD)

Tất cả khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Khu du lịch Đại Nam.

 

3. PHÂN LOẠI THẺ - HẠNG THẺ - THỜI HẠN SỬ DỤNG THẺ


 

4. CHIẾT TÍNH GIÁ VÀ DỊCH VỤ BAO GỒM TRONG TỪNG HẠN THẺ

 

 

5. QUYỀN LỢI RIÊNG CỦA TỪNG LOẠI THẺ

 

5.1. ECONOMY CLASSKhách hàng sẽ được hưởng 2 loại dịch vụ gồm: Vé gộp tất cả dịch vụ vui chơi có trong khu du lịch và dịch vụ ngồi khán đài tại trường đua.

- Vé gộp bao gồm: Vé vào cổng KDL Đại Nam, Cổng biển, Cổng vườn thú, Cổng trường đua và tất cả các trò chơi – Trừ trò chơi liên doanh

- Phòng khách sạn: Loại phòng Superior  theo tiêu chuẩn phòng  khách sạn  Đại Nam và các chương trình khuyến mãi áp dụng theo từng thời điểm.

 

5.2. BUSINESS CLASS: Khách hàng sẽ có thêm dịch vụ ăn uống cộng với các dịch vụ của góiEconomy Class.

- Vé gộp bao gồm: Vé vào cổng KDL Đại Nam, Cổng biển, Cổng vườn thú, Cổng trường đua và tất cả các trò chơi – Trừ trò chơi liên doanh

- Phòng khách sạn: Loại phòng Superior  theo tiêu chuẩn phòng  khách sạn  Đại Nam và các chương trình khuyến mãi áp dụng theo từng thời điểm.

- Ăn uống: gồm 2 bữa ăn trưa và 1 bữa ăn tối (1 bữa có đơn giá 150.000/người)

 

5.3. VIP CLASS: Khách hàng được hưởng dịch vụ vé gộp, biệt thự biển và ăn uống, số lần nhiều hơn Business Class.

- Vé gộp bao gồm: Vé vào cổng KDL Đại Nam, Cổng biển, Cổng vườn thú, Cổng trường đua và tất cả các trò chơi – Trừ trò chơi liên doanh.

- Phòng khách sạn:  Loại phòng trong khu biệt thự biển theo tiêu chuẩn phòng  khách sạn  Đại Nam và các chương trình khuyến mãi áp dụng theo từng thời điểm.

- Ăn uống: gồm 2 bữa ăn trưa và 1 bữa ăn tối (1 bữa có đơn giá 250.000/người)

 

5.4. SUPER VIP CLASSKhách hàng ngoại trừ được các dịch vụ của hạng VIP Class còn được thêm dịch vụ cho thuê phòng hội nghị (không quá 100 người và có teabreak với giá 50.000VNĐ/người). Ngoài ra dịch vụ Vé gộp sẽ được nâng cấp lên loại Vé gộp VIP (thêm dịch vụ khán đài VIP tại trường đua)

- Phòng khách sạn:  Loại phòng VIP theo tiêu chuẩn phòng  khách sạn  Đại Nam và các chương trình khuyến mãi áp dụng theo từng thời điểm.

 

Khi có nhu cầu thẻ thành viên của Đại Nam tại khu Văn Hóa – Du Lịch – Thể Thao,

Quý khách hàng đến trực tiếp tại Văn Phòng Trường Đua Đại Nam tại:

Địa chỉ: Số 1765A Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hoặc gọi trực tiếp vào hotline: 02743.391.389 để được tư vấn và hướng dẫn.Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em