CUỘC THI "HÁT VỚI NHAU" - CHÀO MỪNG LỄ 20/04 VÀ 01/05 - GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 50 TRIỆU ĐỒNG

Tất cả du khách khi đến tham quan tại Khu Du Lịch Đại Nam trong 5 ngày: 27, 28, 29, 30/4 và 1/5, và đã mua vé vào Cổng Khu Du Lịch.

Xem thêm
 • CUỘC THI "HÁT VỚI NHAU" - CHÀO MỪNG LỄ 20/04 VÀ 01/05 - GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 50 TRIỆU ĐỒNG

  Tất cả du khách khi đến tham quan tại Khu Du Lịch Đại Nam trong 5 ngày: 27, 28, 29, 30/4 và 1/5, và đã mua vé vào Cổng Khu Du Lịch.

  Xem thêm
 • ĐẠI NAM TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN

  Công ty Cổ Phần Đại Nam cần tuyển 02 nhân viên kế toán (Nam hoặc Nữ).

  Xem thêm
 • TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM TRÌNH DIỄN PHÁO HOA 21h00 MỒNG 4 TẾT

  Chào mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM tiếp tục trình diễn pháo hoa nghệ thuật vào lúc 21h00 ngày MỒNG 4 Tết.

  Xem thêm
 • CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "MUA 1 TẶNG 1" CHO 1000 KHÁCH ĐẦU TIÊN MỖI NGÀY - TỪ MỒNG 1 ĐẾN MỒNG 10 XUÂN KỶ HỢI

  Chào mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, bên cạnh sự trang hoàng lộng lẫy của Khu Đền Thờ nổi tiếng, Đại Nam còn liên tục tổ chức những chương trình giải trí hấp dẫn tại Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú, và những sự kiện thể thao hoành tráng tại Trường Đua Đại Nam, cùng với đó là những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý du khách.

  Xem thêm
 • KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI SÓNG THẦN II CÔNG TY CP XỬ LÝ NƯỚC THẢI HẰNG HỮU HUỲNH DO ÔNG HUỲNH UY DŨNG LÀM CHỦ TỊCH HĐQT

  Nhà máy đầu tiên sẽ được khánh thành vào ngày 26.1.2019 tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là nhà máy đầu tiên xử lý nước thải tập trung của cả Khu công nghiệp thành nước sinh hoạt tại Việt Nam.

  Xem thêm
 • ĐẠI NAM TRÌNH DIỄN PHÁO HOA NGHỆ THUẬT 20h00 - 01/01/2019, cùng chuỗi sự kiện thể thao hoành tráng từ 29/12 đến 01/01

  Chào mừng Tết Dương Lịch Năm 2019, ĐẠI NĂM TRÌNH DIỄN PHÁO HOA NGHỆ THUẬT LÚC 20h00 Ngày 01/01/2019. Bên cạnh sự trang hoàng lộng lẫy của Khu Đền Thờ nổi tiếng, Đại Nam còn liên tục tổ chức những chương trình giải trí hấp dẫn tại Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú, và những sự kiện thể thao hoành tráng tại Trường Đua Đại Nam.

  Xem thêm
 • Tiết lộ về Đại Học Mỹ cấp bằng cho Ông Huỳnh Uy Dũng

  Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và vợ Nguyễn Phương Hằng vừa được Đại Học Apollos (Mỹ) trao bằng Tiến sĩ danh dự và chứng nhận Giáo sư danh dự.

  Xem thêm
 • Vợ chồng Ông Huỳnh Uy Dũng - Bà Nguyễn Phương Hằng nhận bằng tiến sĩ danh dự và chứng nhận giáo sư danh dự của Đại Học Apollos, Mỹ

  Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và phu nhân CEO KDL Đại Nam – Bà Nguyễn Phương Hằng vừa được Đại Học Apollos trao bằng Tiến sĩ danh dự và chứng nhận giáo sư danh dự về cống hiến trong sự nghiệp kinh doanh và hoạt động vì cộng đồng.

  Xem thêm
 • CEO Nguyễn Phương Hằng tổ chức Talkshow truyền cảm hứng sống cho phụ nữ.

  Talkshow “CEO Nguyễn Phương Hằng – Người đi qua sóng gió” tổ chức tại sảnh hội trường lớn Khách sạn Đại Nam, KDL Đại Nam tối ngày 13/10 đã thu hút gần 300 người tham dự, phần đông là các nữ quản lý cấp cao đang làm việc tại KDL Đại Nam và các khách mời doanh nhân, đại diện hội phụ nữ tại TP.HCM và các khu vực tỉnh thành lân cận tham dự.

  Xem thêm

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em