Lịch biểu diễn nghệ thuật xiếc rắn

 

 

Ngày 23/07/2016, Khu Du Lịch Đại Nam đã chính thức khai trương chương trình Nghệ Thuật Xiếc Rắn với nhiều tiết mục độc đáo, hấp dẫn góp phần đa dạng hóa các hoạt động trong Vườn Thú Đại Nam.

Chương trình Nghệ Thuật Xiếc Rắn tại Đại Nam được đảm trách bởi các Huấn Luyện Viên tài năng, chuyên nghiệp và rất điêu luyện. Những màn biểu diễn hôn rắn, bắt rắn bằng miệng và ra hiệu lệnh cho rắn chào khán giả mang đến cho quí du khách nhất là các em thiếu nhi cảm giác vui nhộn, thích thú.

 

 

Đến với những màn biểu điễn cùng Rắn Hổ Mang Chúa, một loài rắn cực độc và nguy hiểm, các Huấn Luyện Viên sẽ đưa Quý Du Khách trải qua những cảm giác hồi hồi, rợn người, nín thở và chỉ còn biết cầu nguyền. Vì theo các Huấn Luyện Viên trong chương trình Nghệ Thuật Xiếc Rắn tại Đại Nam, chỉ cần một sơ xuất nhỏ, mất tập trung trong quá trình biểu diễn, để dẫn những vết trầy  xướt nhẹ mà không hay biết thì nọc độc của Rắn sẽ phát tán, gây tử vong trong 1 giờ đồng hồ.

 

Chương trình Nghệ Thuật Xiếc Rắn được trình diễn 3 xuất mỗi ngày. Riêng vào những ngày Lễ lớn và Thứ 7, Chủ Nhật, Vườn Thú Đại Nam tăng cường tổ chức 4 xuất mỗi ngày để đảm bảo cho tất cả các du khách đến với Đại Nam đều được thưởng thức chương trình nghệ thuật đầy kỳ thú, hấp dẫn này.

 

Quý Du Khách vui lòng cập nhật Lịch Biễu Diễn chi tiết của Chương trình Nghệ Thuật Xiếc Rắn để lên kế hoạch cho hành trình khám phá Khu Du Lịch Đại Nam nhé!

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em